VỀ CHÚNG TÔI

Công ty GOLDCORP là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm tham gia tư vấn đầu tư và phân phối các sản pahẩm bất động sản đến từ các tập đoàn danh tiếng … Công ty tự hào khi được trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều chủ đầu tư cũng như những khách hàng. Trong hơn 5 năm phát triển, chúng tôi vô cùng vinh dự khi đã trở thành người đồng hành với trên 30 đối tác uy tín và hàng nghìn quý khách hàng.

Với sự yêu mến của quý vị, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm với mỗi sản phẩm đầu tư. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư các dự án bất động sản cũng như nắm vai trò đại lý chiến lược của các dự án lớn, chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, hội nhập và tiến bộ trong thời đại mới.

GOLDCORP kiên định với phương châm “Mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư”, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những cơ hội hợp tác với những đối tác và khách hàng. Đội ngũ nhân lực của chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chuyên môn, chất lượng phục vụ để góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản thịnh vượng, vững bền.

TẦM NHÌN

Đưa thương hiệu GOLDCORP trở thành một thương hiệu mạnh và uy tín hàng đầu trên thị trường VIỆT NAM.

Phát triển một đội ngũ nhân lực có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.

Phát triển quy mô công ty trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, tư vấn, môi giới những sản phẩm bất động sản chất lượng.

SỨ MỆNH

Công ty GOLDCORP xác định sứ mệnh của mình là một đơn vị phân phối những sảnphẩm bất động sản chất lượng. Chia sẻ và mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt cũng như cơ hội đầu tư bất động sản giá trị cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn lấy hiệu quả đầu tư và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động để mang đến sự phát triển bền vững của Phúc Nguyên trong tương lai. Phúc Nguyên hướng tới tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, tạo nên cơ hội phát triển năng lực cho toàn bộ đội ngũ nhân viên và các thành viên chiên lược của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể nhân viên Công ty GOLDCORP luôn quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh theo phương châm: “GOLDCORP – Tầm nhìn chiến lược, uy tín vững bền”